Không thể tin được từ người bị bệnh tiêu hóa cho đến alzheimer đều có thể chữa khỏi bằng phương pháp mới

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Khoa học đã chứng minh được rằng: vi khuẩn đột biến gen kháng thuốc ngày càng gia tăng, gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng của con người. Khoa học cũng cố gắng tìm ra những phương pháp chữa bệnh mới. Và thật khó tin khi dược phẩm "siêu nhân" ấy được bào chế từ phân người. Và có thể điều trị từ bệnh tiêu hóa đến các bệnh Alzheimer, tiểu đường tuýp 2.

Khoa học đã chứng minh được rằng: vi khuẩn đột biến gen kháng thuốc ngày càng gia tăng, gây nguy hiểm nghiêm trọng đến tính mạng của con người. Khoa học cũng cố gắng tìm ra những phương pháp chữa bệnh mới. Và sau đây là một số phương pháp chữa bệnh đặc biệt (có thể tham khảo từ cách chữa bệnh của người La Mã cổ đại). Và thật khó tin khi dược phẩm "siêu nhân" ấy được bào chế từ phân. Và có thể điều trị từ bệnh tiêu hóa đến các bệnh Alzheimer, tiểu đường tuýp 2.

Các nhà khoa học lập luận rằng, trong số chúng ta có một nhóm người siêu việt mà phân của họ có thể dùng để cứu sống những người khác. Gọi là "siêu nhân phân" cũng không không sai đâu mà. ^^

Bởi vì các nhà khoa học lập luận rằng, trong số chúng ta có một nhóm người siêu việt mà phân của họ có thể dùng để cứu sống những người khác. Phân của chúng ta chứa rất nhiều vi khuẩn đến từ đường ruột, nơi chúng đã hình thành và đi qua. Ở đó, có hẳn một thế giới sống mà chúng ta vẫn gọi là hệ vi sinh vật đường ruột.

Điều đặc biệt hay ho là ác vi khuẩn này không những giúp chúng ta tiêu hóa thức ăn, mà chúng còn góp vai trò vào xây dựng hệ thống miễn dịch giúp cơ thể bạn khỏe mạnh. Thế là phân trở thành dược phẩm hữu ích, chữa được nhiều bệnh. Giới Khoa Học đã công nhận là phương pháp hiệu quả giúp khôi phục cân bằng hệ vi sinh vật cho bệnh nhân.

Ví dụ, khi họ nhiễm C. difficile tái phát, cấy ghép phân đã đạt tới tỷ lệ chữa khỏi cao hơn 90%, một kỳ tích đáng kinh ngạc vượt xa các phương pháp điều trị khác.

Điều này đã khiến các bác sĩ hy vọng cấy ghép phân có thể trở thành phương thuốc chữa bách bệnh liên quan đến hệ vi sinh vật đường ruột, chẳng hạn như bệnh viêm ruột (IBD) hoặc thậm chí cả bệnh tiểu đường type 2. Nhưng, thực tế cuộc sống chưa phải màu hồng, nên phương pháp cần nghiên cứu nhiều hơn để chúng ta có được câu trả lời tốt nhất cho ngành y học tương lai.

Nghiên cứu đánh giá tổng hợp mới được công bố tuần này trên tạp chí Frontiers in Cellular and Infection Microbiology . Trong đó, các nhà khoa học đã lục lại nhiều nghiên cứu để cố gắng tìm hiểu những yếu tố nào đã giúp một số người có phân đặc biệt.

"Chúng tôi đã quan sát các ca cấy phân từ nhà tài trợ siêu việt, những ca này đạt được tỷ lệ thuyên giảm lâm sàng có lẽ phải gấp đôi mức trung bình của các ca còn lại", tác giả chính của nghiên cứu, nhà vi sinh vật học Justin O’Sullivan cho biết.

"Hy vọng là nếu chúng tôi có thể khám phá điều này xảy ra như thế nào, thì chúng tôi có thể cải thiện sự thành công của việc cấy ghép phân, và thậm chí thử nghiệm nó cho các tình trạng liên quan đến hệ vi sinh mới phát hiện như Alzheimer, bệnh đa xơ cứng và hen suyễn".

Tuy nhiên, hiện nay các nghiên cứu cấy phân ở người chỉ giới hạn ở các nghiên cứu và thử nghiệm nhỏ, khiến cho chúng ta khó có thể chắc chắn bất cứ điều gì, kể cả sự tồn tại của nhóm người hiến phân siêu việt.

Chúng ta cần nhiều hơn những nghiên cứu, người siêu việt tình nguyện hiến phân và người chữa bệnh bằng phương pháp này mới có nhiều kết quả khách quan cho sự thành công của phương pháp chữa bệnh đặc biệt bằng cấy ghép phân.

Trong khi chờ đợi những phương pháp chữa bệnh mới thành công thì mọi người hãy tham khảo phương pháp chữa bệnh tiểu đường tuýp 1, 2 theo phương pháp Đông y của Y Dược Nguyễn Hữu Hách nhé! Hotline TVSK: 0839.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền: