Làm thế nào để giữ ấm cơ thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất???

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Thời tiết nàynên làm gì để giữ ấm cơ thể bảo vệ sức khỏe chị em nhỉ???? 1.Hãy luôn chuẩn bị kỹ Hãy chú ý tới dự báo thời tiết và luôn dự trữ đủ thực phẩm, tư trang ứng phó với cái lạnh (chăn ấm, quần áo khô, giày, tất, khăn,…). 2. Mặc nhiều lớp 3. Ăn no, uống đủ Hãy ăn uố...

Thời tiết nàynên làm gì để giữ ấm cơ thể bảo vệ sức khỏe chị em nhỉ????

1.Hãy luôn chuẩn bị kỹ
Hãy chú ý tới dự báo thời tiết và luôn dự trữ đủ thực phẩm, tư trang ứng phó với cái lạnh (chăn ấm, quần áo khô, giày, tất, khăn,…).

2. Mặc nhiều lớp

3. Ăn no, uống đủ

Hãy ăn uống đầy đủ – nghĩa là tiêu thụ nhiều năng lượng hơn mức cần đốt cháy – điều này sẽ giúp cơ thể bạn đối phó với cái lạnh tốt hơn. Đây là điều rất quan trọng, để giúp lượng đường huyết đủ để cung cấp năng lượng cần cho việc giữ ấm khi trời lạnh.

4. Massage bằng tinh dầu thơm

Nếu bạn muốn biến việc làm ấm cơ thể trở thành một cách thư giãn, thì hãy đến spa để thưởng thức liệu trình ấm da với phương pháp massage bằng tinh dầu thơm. Xoa bóp sẽ giúp kích thích tuần hoàn máu và trao đổi chất của cơ thể, giải phóng áp lực của cơ và khớp.

5. Ngâm chân nước nóng

Giữa chân và các cơ quan trong cơ thể có mối quan hệ đối xứng, xoa bóp vào bất kỳ một khu phản xạ nào ở chân đều có thể kích thích tuần hoàn máu, cân bằng nội phân tiết, thúc đẩy công năng sức khỏe đối với một bộ phận tương ứng trên cơ thể.

6. Nước gừng đường phên

Đường phên không những làm tăng cảm giác ngon miệng, mà còn tác dụng làm ấm cơ thể. Còn trong gừng còn chứa khương lạt tố có tác dụng kích thích đối với tim và huyết quản, có thể tăng tốc độ tuần hoàn máu, làm tăng cảm giác ấm áp cho cơ thể.

7. Tập thể dục

Tập thể dục không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt, có một vóc dáng như ý, mà còn giúp bạn cảm thấy ấm người hơn. Khi tập thể dục, cơ thể bạn sẽ tạo ra nhiệt, giúp cơ thể ấm áp hơn.

8. Day ấn huyệt

Thực ra, huyệt vị không khó tìm như chúng ta vẫn nghĩ, thậm chí có lúc tiện tay mà tìm được, ví dụ huyệt hợp cốc trên bàn tay nằm ở kẽ giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ. Chỉ cần bạn dùng ngón tay trỏ của bàn tay này là tìm được huyệt hợp cốc của bàn tay kia.

Khi bạn cảm thấy lạnh, hãy luân phiên day ấn huyệt hợp cốc ở hai bàn tay, giúp thúc đẩy tuần hoàn máu của cơ thể.

Đó là một số chú ý để giúp bạn giữ ấm, bảo vệ sức skhỏe của mình tốt hơn. Hãy bấm huyệt, massage bất kỳ lúc nào khi chị em muốn nhé! KHỎE - ĐẸP MỖI NGÀY.

BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA CAO GỪNG TẠI Y DƯỢC NHH - 0839.968.864

Y Dược NHH luôn sẵn sàng giải tỏa mọi sự lo lắng, sức khỏe của bạn.

Hotline Tư Vấn: 0839.968.864
0936968864 - 02253844388

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864