Mẹ ít sữa, hay mất ngủ nên làm gì để nhiều sữa cho bé bú ngủ ngon?

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Mẹ thường xuyên mất ngủ, hoặc thức khuya nhiều để chăm bé, khiến cho mẹ bị căng thẳng, mệt mỏi cũng chính là một trong nhiều lý do làm cho mẹ bị ít sữa. Thấu hiểu những trăn trở, băn khoăn đó của mẹ, Y Dược Nguyễn Hữu Hách đã bào chế thành công Chè Thuốc Sản Phụ Lợi Sữa.

Mẹ ít sữa nên làm gì để nhiều sữa cho bé bú ngủ ngon!

Mẹ thường xuyên mất ngủ, hoặc thức khuya nhiều để chăm bé, khiến cho mẹ bị căng thẳng, mệt mỏi cũng chính là một trong nhiều lý do làm cho mẹ bị ít sữa.

Thấu hiểu những trăn trở, băn khoăn đó của mẹ, Y Dược Nguyễn Hữu Hách đã bào chế thành công Chè Thuốc Sản Phụ Lợi Sữa. Có nhiều tác dụng.

Tác dụng hiệu quả của Chè Thuốc Sản Phụ Lợi Sữa:

- Kích thích tiết sữa

- Mát mẹ bổ con

- Cải thiện chất lượng sữa mẹ

- Đặc biệt: Có tác dụng phòng các bệnh sau sinh, tăng sức đề kháng của mẹ và bé.

Ưu điểm là: Không gây đau đớn, không tác dụng phụ, chất phụ gia độc hại cho sức khỏe. Bảo quản môi trường tự nhiên.

Tại sao sức khỏe của mẹ lại quan trọng nhất trong thời gian chăm sóc em bé?

- Ảnh hưởng trực tiếp đến lượng sữa, chất lượng sữa của mẹ.

- Mẹ không đủ sức khỏe sẽ không chăm sóc bé tốt nhất.

- Hiện nay, đối diện với cuộc sống của hiện đại mẹ có thể mắc một căn bệnh nguy hiểm khác mang tên là: "Trầm Cảm".

Chính vì vậy, thời điểm mẹ đang cho con bú là thời điểm quan trọng nhất cho cả mẹ và bé. Gia đình nên tạo điều kiện tốt nhất để mẹ cảm thấy thoải mái, không bị gò bó. Cuộc sống căng thẳng, stress chỉ khiến cho mẹ bị ít sữa, dẫn đến mất sữa hoàn toàn rất nhanh.

Lợi ích của Chè Thuốc Sản Phụ Lợi mang lại là: Ngay sau khi uống hết liệu trình điều trị đầu tiên, đã cải thiện đáng kể lượng sữa, chất lượng sữa của mẹ. Mẹ có thể tự tin có đủ sữa bé yêu bú ngủ ngon!

Trường hợp mẹ ít sữa cũng hay mất ngủ, yếu người, căng thẳng, lo âu ... YDNHH khuyên mẹ nên uống thuốc sắc. Thuốc sắc là sự kết hợp của nhiều vị thuốc quý với nhau, không chỉ có lợi về sức khỏe, tăng tiết sữa mẹ. Mà quan trọng là chữa bệnh cho mẹ, mẹ ngủ ngon hơn, phục hồi lại sức khỏe, giảm mỏi mệt, căng thẳng, tránh được stress, bệnh trầm cảm sau sinh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864