Một trong những bí quyết để phụ nữ bị u nang buồng trứng vẫn có thể có con dễ dàng

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Đông y cổ truyền chữa bệnh vô sinh cũng dựa trên một số nguyên lý đó của khoa học, và đã giúp cho nhiều gia đình, ông bố bà mẹ có con theo phương pháp tự nhiên. Và phép màu luôn xuất hiện, những đứa trẻ dễ thương sẽ đến với gia đình bạn đúng lúc phù hợp nhất. Trong cuộc sống này mọi điều kì diệu có thể xảy ra. Và đó quả là tuyệt vời!

Thực tế đã chứng minh mọi sự cố gắng sẽ được đền bù xứng đáp.

Cô Hannah Carpenter, 35 tuổi, đến từ Ipswich, Suffolk, đã dành một năm cố gắng để có con với người chồng 38 tuổi tên Michael.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ đều thất bại. Các bác sĩ cho biết, cô Carpenter bị mắc hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Điều đó có nghĩa là khả năng thụ thai bằng phương pháp tự nhiên của cô rất mong manh.

Không nản chí, cô Carpenter và chồng đã kiên trì thực hiện hàng loạt các phương pháp đắt đỏ như thụ tinh nhân tạo trong suốt 8 năm trời nhưng vẫn không thành công. 

Cô Carpenter còn phải đối diện với một lần sảy thai vô cùng đau đớn và cặp vợ chồng này đã chấp nhận việc họ không thể có được đứa con chung.

Vậy nhưng, điều kỳ diệu đã đến sau khi cô Carpenter miệt mài tập luyện thể dục để giảm cân. Và chỉ vài tháng sau, người phụ nữ này phát hiện mình có em bé. 

Những tưởng đó đã là điều không thể hạnh phúc hơn nhưng sau đó, họ lại tiếp tục phát hiện mình có cô con gái thứ hai.

Cô Carpenter cho biết, cô và chồng cảm thấy thật may mắn khi có được Nancy và Dorothy, hiện Nancy đã 3 tuổi còn Dorothy 1 tuổi.

"Rất nhiều người cho rằng họ có thể có con khi họ muốn. Tôi cũng không bao giờ nghĩ rằng mình lại không thể có con một cách dễ dàng. 

Nhưng tôi biết rằng tôi may mắn như thế nào khi có cả hai đứa trẻ. Đôi khi, tôi ngồi nhìn hai con gái của mình và vẫn không thể tin được" - cô Carpenter nói thêm.

Một bác sĩ nội tiết tại bệnh viện Ipswich đã nói với cô Carpenter rằng giảm cân có lẽ chính là nguyên nhân khiến cô có thể thụ thai.

"Với PCOS, hormone của bạn mất cân bằng và giảm cân có thể giúp họ cân bằng lại" - cô Carpenter nhắc lại lời bác sĩ.

Việc khó mang thai luôn là điều các gia đình, các ông bố bà mẹ phiền muộn nhất. Không biết vì sao con chưa đến với gia đình mình. Nhưng, chỉ cần giảm cân, chế độ sinh hoạt hợp lý... đôi khi cũng tạo điều kiện tốt nhất để người mẹ dễ thụ thai hơn bao giờ hết. 

Đông y cổ truyền chữa bệnh vô sinh cũng dựa trên một số nguyên lý đó của khoa học, và đã giúp cho nhiều gia đình, ông bố bà mẹ có con theo phương pháp tự nhiên. 

Vậy là phép màu luôn xuất hiện, những đứa trẻ dễ thương sẽ đến với gia đình bạn đúng lúc phù hợp nhất. Trong cuộc sống này mọi điều kì diệu có thể xảy ra. Và đó quả là tuyệt vời!

Bạn và gia đình có thể tham khảo nhiều bài thuốc hay chữa vô sinh - hiếm muộn của YDNHH. Hotline TVSK: 0839.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864