Mức độ nguy hiểm của bệnh ung thư gan

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư rất khó chữa, di căn nhanh, diễn biến bệnh phức tạp, thời gian ủ bệnh lâu, đến khi phát hiện ra bệnh đã ở giai đoạn di căn! Đấy cũng là lý do vì sao bệnh ung thư gan có tỉ lệ tử vong cao.  Nếu muốn sống lâu, khỏe mạnh, các anh/ em nên từ bỏ tình yêu mang bệnh tật này!!! Đồng thời tiết kiệm được bao nhiêu tiền của để chăm lo cho gia đình.

Cai rượu bia khó lắm!!!

Có thể bỏ ngoài tai lời vợ khuyên để đi theo tiếng gọi "con tim" từ anh/ em Team Bia - Rượu thân thiết!!! Đấy là vì các anh chưa xem Clip này thôi, xem xong chắc chắn sẽ giảm hẳn tình yêu dành cho bia -rượu. 

CẢNH BÁO: Ung thư gan là một trong những bệnh ung thư rất khó chữa, di căn nhanh, diễn biến bệnh phức tạp, thời gian ủ bệnh lâu, đến khi phát hiện ra bệnh đã ở giai đoạn di căn! Đấy cũng là lý do vì sao bệnh ung thư gan có tỉ lệ tử vong cao. 

Vì vậy: Nếu muốn sống lâu, khỏe mạnh, các anh/ em nên từ bỏ tình yêu mang bệnh tật này!!! Đồng thời tiết kiệm được bao nhiêu tiền của để chăm lo cho gia đình.

Ung thư gan là một trong những căn bệnh ung thư phổ biến và có tỉ lệ tử vong khá cao. Hơn 80% bệnh nhân được chẩn đoán ung thư gan khi bệnh ở giai đoạn muộn. Tuy nhiên, các nhà khoa học cho biết: mỗi cá nhân có thể giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh bằng cách hạn chế sử dụng rượu, bia và duy trì thói quen sinh hoạt khoa học.

Phần lớn, bệnh nhân được chẩn đoán ung thư gan thường là khi bệnh ở giai đoạn muộn và rất khó điều trị. Tại Việt Nam, hàng năm ghi nhận rất nhiều trường hợp tử vong vì căn bệnh này. Tại Việt Nam, số người tử vong vì căn bệnh này đang ngày càng gia tăng. Theo thống kê y khoa, mỗi năm nước ta ghi nhận khoảng hơn 20.000 bệnh nhân mắc căn bệnh nguy hiểm này.

Các chuyên gia y tế cho rằng, bệnh nhân ung thư gan có tỉ lệ tử vong cao như vậy là do người dân chúng ta chưa có thói quen đi khám sức khỏe định kì hàng năm theo khuyến cáo được đề ra. Phần lớn, bệnh nhân chỉ đến khám khi những triệu chứng ung thư gan đã rõ ràng như: đau bụng, sụt cân, xuất huyết đường tiêu hóa…

Cách phòng bệnh ung thư gan tốt nhất!

Hạn chế sử dụng rượu, bia: Rượu, bia làm suy giảm trầm trọng chức năng gan, là nguyên nhân bệnh ung thư gan căn bản được nhiều chuyên gia y tế cảnh báo.

Duy trì cân nặng ở mức ổn định, không để béo phì: Nhiều nghiên cứu khoa học đưa ra công bố ung thư gan có liên quan mật thiết với bệnh béo phì.

Muốn biết bệnh ung thư gan nguy hiểm như thế nào bạn chỉ cần xem Clip này!!!

 

Bệnh ung thư gan có tỉ lệ tử vong cao, biến chứng rất nguy hiểm!

Vì vậy nếu muốn khỏe mạnh, sống lâu, các anh/ em hãy từ bỏ thói quen mang nhiều bệnh tật này nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: