Phương pháp sử dụng nhân trần để chữa bệnh tốt nhất

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Nhân trần là thức uống rất tốt cho cơ thể, vừa có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan vừa có tác dụng cải thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ. Cần sử dụng nhân trần đúng phương pháp để có lợi nhất cho sức khỏe.

Nhân trần là thức uống rất tốt cho cơ thể, vừa có tác dụng thanh nhiệt, giải độc gan vừa có tác dụng cải thiện sắc đẹp của chị em phụ nữ. Cách sử dụng nhân trần đúng cách để chữa bệnh:

+ Tráng nhân trần bằng nước sôi để nguội (làm sạch).

+ Cho nhân trần vào ấm rồi đổ nước sôi, hãm nhân trần trong nước sôi (theo kiểu pha trà) trong vòng 10 phút sau đó chắt lấy nước uống.

+ Uống nhân trần khi nước còn ấm rất tốt cho sức khỏe.

+ Có thể phối hợp nhân trần với 1 số thảo dược bổ gan khác để tăng tác dụng như: diệp hạ châu, cúc hoa…

Lưu ý: nếu số lượng nhân trần nhiều nên cho vào ấm đun sôi (từ 5-7 phút) nhân trần sẽ được chiết xuất tốt hơn.

Một số lưu ý khi sử dụng nhân trần

+ Nên mua nhân trần ở những cơ sở uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Bạn có thể liên hệ với Y Dược NHH để được cung cấp nhân trần chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp.

+ Do khí hậu Việt Nam nóng ẩm nên khi mua và sử dụng nhân trần bạn cần kiểm tra xem có bị ẩm, mốc không (nhân trần mốc gây bệnh cho người sử dụng).

+ Không kết hợp nhân trần với cam thảo (cam thảo có tính giữ nước, nhân trần giúp đào thải, hai vị thuốc trái ngược nhau khi sử dụng chung sẽ không có lợi cho cơ thể).

+ Chỉ nên uống từ 1 đến 2 cốc nhân trần khi dùng để giải khát (nhân trần lợi tiểu dẫn đến thải nhiều gây mất nước khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu tập trung).

+ Không sử dụng nhân trần thường xuyên.

+ Sử dụng nhân trần chữa bệnh gan, mật…bạn cần tham khảo ý kiến của bác sỹ về phương pháp sử dụng, liều lượng phù hợp.

Nhân trần là thức uống tốt cho sức khỏe

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864