Sử dụng an cung ngưu hoàn phòng đột quỵ đúng cách

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Nhiều gia đình Việt quan niệm rằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như là một thần dược giúp phòng tai biến, đột quỵ hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên, Anh Cung Ngưu Hoàn là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh, chứ không có tác dụng chữa bệnh. Để sử dụng thuốc đúng cách, bạn nên tham khảo lời tư vấn sức khỏe của các thầy thuốc

Mọi người đều biết An Cung Ngưu Hoàng hoàn là một loại thuốc trong Đông Y được kết hợp từ các dược liệu dựa theo công thức bào chế truyền thống. Dùng để hỗ trợ cấp cứu và hỗ trợ điều trị đột quỵ, nhồi máu não cực kì hiệu quả và nhanh chóng. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn còn có tác dụng phòng các bệnh liên quan đến tim mạch, cao huyết áp, rối loạn tiền đình, đau nửa đầu... Dó đó mà nhiều gia đình Việt quan niệm rằng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn như là một thần dược giúp phòng tai biến, đột quỵ hiệu quả tại nhà. Tuy nhiên, Anh Cung Ngưu Hoàn là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh, chứ không có tác dụng chữa bệnh.

Để sử dụng thuốc đúng cách, bạn nên tham khảo lời tư vấn sức khỏe của các thầy thuốc. Cụ thể:

An cung ngưu Hoàng hoàn chỉ có tác dụng trong đột quỵ với tai biến cục máu đông, tắc mạch máu não để chống đông máu. Còn với đột quỵ dạng xuất huyết não thì sử dụng An cung ngưu hoàn hoàng càng làm cho tình trạng xuất huyết não tồi tệ hơn.

Đột quỵ là nguyên nhân gây tử vong thứ 3 trên Thế Giới, tại Việt Nam thì đây là nguyên nhân đứng đầu. Đột quỵ ở người già có thể dẫn đến người bệnh bị liệt toàn thân, hoặc nửa người... tuy vào mức độ nặng nhẹ của người bệnh.

Khi bệnh nhân có dấu hiệu đột quỵ nhưng chưa xác định được do xuất huyết não hay do tắc mạch máu não thì không nên vội vàng sử dụng An cung ngưu hoàn hoàng. Vì nếu do nguyên nhân xuất huyết não, người bệnh sử dụng ngay An Cung Ngưu Hoàn thì rất nguy hiểm.

Hơn nữa, khi bị đột quỵ người bệnh bắt đầu có rối loạn chức năng nuốt, đặc biệt một số trường hợp đột quỵ nặng bệnh nhân có tri giác lơ mơ hoặc hôn mê…Do vậy, khi cho uống (nước hoặc thuốc) rất dễ làm bệnh nhân sặc và gây ra tình trạng viêm phổi do hít sặc, thường có hậu quả rất nặng nề và có thể dẫn đến tử vong.

Chính vì thế, người nhà hay chính bản thân người bệnh không nên tự cấp cứu bằng các cách uống thuốc hay bất cứ thứ gì. Mà nên nhanh chóng nhập viện để được cứu chữa kịp thời.

Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyến cáo: người mắc bệnh mãn tính cần kiểm soát các yếu tố nguy cơ như huyết áp, mỡ máu, đường huyết, stress, giữ cân nặng hợp lý, tập thể dục thể thao thường xuyên. Đặc biệt cần tránh lạm dụng rượu bia bởi nếu uống nhiều trong thời tiết giá lạnh khiến chất cồn lưu lại trong máu lâu do khả năng bài tiết qua đường mồ hôi giảm khiến huyết áp tăng cao, dễ dẫn tới đột quỵ hơn.

-TK-

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864