Suýt mù mắt chỉ vì chủ quan trước khi đi ngủ không tẩy trang

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Bà Theresa Lynch sống ở Sydney đã suýt mù vì các khối u màu đen dính chặt dưới mí mắt. Đây là hậu quả kinh hoàng của thói quen không tẩy trang mắt mỗi tối.

Bà Theresa Lynch sống ở Sydney đã suýt mù vì các khối u màu đen ở dưới mí mắt. Đây là hậu quả kinh hoàng của thói quen không tẩy trang mắt mỗi tối.

Bà Theresa Lynch (50 tuổi) đã phải đến bệnh viện khi thuốc nhỏ mắt không làm giảm đi tình trạng mí mắt nặng, đau, kích ứng, chảy nước mắt. Nhưng, lý do thực sự đã khiến bà giật mình. Thủ phạm gây ra căn bệnh này lại chính là các u cứng bám đầy dưới mí mắt.

Các u cục này đã hình thành trong suốt 25 năm bà Lynch trang điểm mắt mà không tẩy trang.

Chỉ nhìn hình ảnh thôi cũng đã thấy căn bệnh này nguy hiểm như thế nào rồi!

Đã phải mất tới 90 phút để bóc toàn bộ các u cục này. Bà Theresa có thể đã bị mù mắt nếu không được điều trị bệnh kịp thời, và sau kết quả điều trị hiện tại bà sẽ bị sẹo vĩnh viễn ở mí mắt và giác mạc. Đối với bà Theresa thì căn bệnh đã bị tích tụ trong 25 năm sau mới thành bệnh. Còn bạn thì sao?

Không thể biết chính xác thời điểm nào phát bệnh. Đây như một lời cảnh tỉnh nhắc nhở những bạn gái yêu thích làm đẹp nên tẩy trang cẩn thận trước khi đi ngủ. Bạn gái đừng chủ quan để mắc bệnh nguy hiểm, có thể dẫn đến thương tật ở mắt vĩnh viễn("Theo Dân Trí")

Cũng có một số trường hợp làm đẹp liên quan đến mắt, vì làm tại không đúng cơ sở y tế uy tín, nên đã khiến cho mắt bị tổn thương nghiêm trọng.

Ví dụ:

Trường hợp của chị Vũ Thị L. (24 tuổi) vào khoa Chấn thương, Bệnh viện Mắt Trung ương ngày 23/4 vì đang tạo hình mí ở cơ sở làm đẹp thì bị mất kim. Mặc dù ca trực đã tiến hành phẫu thuật ngay nhưng vẫn không tìm được kim.

Các bác sĩ phải quan sát rất kỹ trên phim X- quang mới thấy được lờ mờ cây kim dài khoảng 5mm, đường kính khoảng 0,2mm to đúng bằng chiếc lông mi nằm ở 1/3 trên ngoài hốc mắt, song song với cùng đồ kết mạc.

Theo bác sĩ Hoàng Cương, Bệnh viện Mắt Trung ương cho biết: “kim thường dẻo, di động tốt có thể làm sát thương cho nhãn cầu, chế bằng hợp kim nên bắt nam châm rất kém..."

Y Dược NHH luôn mong muốn khách hàng mỗi lần đến khám chữa bệnh không chỉ khỏe mà còn đẹp hơn. Có sức khỏe bền vững, dài lâu. Nếu bạn cần tư vấn sức khỏe - làm đẹp, vui lòng liên hệ số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất, miễn phí: 01239.968.864.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864