Tại sao chữa mãi bệnh mề đay không khỏi

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Mề đay xảy ra do những yếu tố dị nguyên như thời tiết, thức ăn, lông động vật, phấn hoa, côn trùng… tác động vào cơ thể. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới nhưng thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ bởi cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài và mề đay thường xuất hiện ở nhữn...

Mề đay xảy ra do những yếu tố dị nguyên như thời tiết, thức ăn, lông động vật, phấn hoa, côn trùng… tác động vào cơ thể. Bệnh gặp ở mọi lứa tuổi, mọi giới nhưng thường gặp nhiều ở chị em phụ nữ bởi cơ thể người phụ nữ rất nhạy cảm với những tác động từ bên ngoài và mề đay thường xuất hiện ở những người mà khả năng chống đỡ của hệ miễn dịch kém, chức năng gan và thận không tốt. Bệnh phổ biến và xảy ra trên 20% dân số.

Có rất nhiều lý do khiến bạn bị bệnh mề đay mà đã đi khám ở nhiều nơi, uống nhiều thuốc rồi mà vẫn chưa khỏi bệnh. Nổi bật có 4 nguyên nhân sau:

Thứ nhất: Sản phẩm Tây Y có ưu điểm là cho tác dụng tức thời, cắt nhanh cơn ngứa, giảm triệu trứng phát ban nhưng không giải quyết hết bệnh, khi ngưng uống sản phẩm tây y là bệnh lại tái lại, có khi còn nặng hơn so với trước.

Để khỏi bệnh mề đay nên hạn chế dùng các sản phẩm Tây y, nhất là đối với bệnh mề đay mãn tính.

Thứ hai: Khi sử dụng các sản phẩm Đông Y để điều trị là đúng đắn. Tuy nhiên bệnh vẫn không khỏi có thể do sử dụng thuốc chưa đủ liệu trình (vì trước đó Bạn đã sản phẩm Tây rồi nên việc xử lý bằng Đông Y sẽ lâu hơn); Do chất lượng không tốt, không phù hợp với cơ địa của Bạn; Do Bạn xử lý chưa đúng chỉ dẫn, chưa khiêng kị tốt ... 

Thứ ba: Với trường hợp bị lâu năm, việc áp dụng các mẹo chữa dân gian  sẽ không mang lại hiệu quả mong muốn. Đó là chưa kể đến việc người bệnh có đủ kiên trì và thời gian để thực hiện đều đặn hay không.

Thứ 4: Chon địa chỉ chữa bệnh Đông Y không uy tín, dẫn đến việc bạn uống thuốc kém chất lượng, không chữa được bệnh. Mà bệnh còn bị nặng nề thêm.

Một số điều cần chú ý trong khi điều trị bệnh mề đay:

– Tránh một số thức ăn, thuốc có thể gây dị ứng. Tránh các chất kích thích như: rượu, trà, cà phê…

– Ăn nhẹ, giảm muối.

– Trường hợp gây ngứa nhiều, có thể dùng giấm pha nước ấm để thoa hay tắm.

– Tránh dùng thuốc mỡ kháng histamin thoa vì dễ gây viêm da dị ứng. Mỡ corticoides ít hiệu quả, có thể gây một số tác dụng phụ.

Bệnh mề đay nếu không được chữa trị kịp thời sẽ trở thành mãn tính, gây khó khăn và ảnh hưởng lớn đến đời sống của người bệnh. Cách tốt nhất xử lý thành công là tìm ra được nguyên nhân gây bệnh và dần loại bỏ những nguyên nhân đó. Kết hợp với chữa bệnh bằng phương pháp Đông Y sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là 4 nguyên nhân về không chữa khỏi bệnh mề đay. Y Dược NHH hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được phương pháp chữa bệnh mề đay tốt nhất cho chính mình.

Tham khảo bài thuốc Chè Tiêu Độc chữa bệnh mề đay hiệu quả

Hotline TV Chăm Sóc Sức Khỏe - Làm Đẹp: 01239.968.864

-ST-

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864