Thực phẩm chức năng kích thích tăng trưởng chiều cao cho trẻ từ 3-5cm/ tháng có thật hay không

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Chiều cao, cân nặng luôn là vấn đề khiến các mẹ đau đầu suy nghĩ. Chỉ cần các con giảm cân hay chiều cao thấp kém hơn các bạn cùng lớp là khiến các cha mẹ lo lắng rồi. Chính vì vậy, khi biết có thực phẩm chức năng hay thuốc bổ nào giúp các con ăn ngon, tăng cân nặng, chiều cao là các cha mẹ không tiếc tiền mua. Nhưng, có phải tất cả đều tốt cho sức khỏe con người như đã quảng cáo?

Chiều cao, cân nặng luôn là vấn đề khiến các mẹ đau đầu suy nghĩ. Chỉ cần các con giảm cân hay chiều cao thấp kém hơn các bạn cùng lớp là khiến các cha mẹ lo lắng rồi. Chính vì vậy, khi biết có thực phẩm chức năng hay thuốc bổ nào giúp các con ăn ngon, tăng cân nặng, chiều cao là các cha mẹ không tiếc tiền mua. Nhưng, có phải tất cả đều tốt cho sức khỏe con người như đã quảng cáo? Hãy cùng Y Dược Nguyễn Hữu Hách tìm hiểu nhé!

Chị Thanh Tâm - 32 tuổi trú tại Đại Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội chia sẻ: "Tôi cho con đầy đủ 3 bữa và bổ sung các bữa phụ trái cây hoặc sữa thế nhưng không hiểu tại sao con vẫn còi và thấp hơn so với các bạn cùng trang lứa".

Gần đây, chị thấy trên facebook nổi lên một sản phẩm thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tảo sẽ giúp trẻ tăng chiều cao. Đặc biệt người bán hàng cho biết sản phẩm được xách tay từ nước ngoài về, không hề sản xuất trong nước.

Chị Tâm nói thêm: “Người bán quảng cáo sản phẩm đó là hàng được xách tay từ nước ngoài về và các mẹ ở bên đó cũng rất hay sử dụng cho con. Đặc biệt, người bán hàng còn khẳng định, chỉ cần cho trẻ uống trong vòng 1-3 tháng hiệu quả sẽ rõ rệt, thậm chí những tháng đầu trẻ có thể tăng từ 2-3cm”

Chị Khánh cũng cùng tâm sự như chị Tâm, nghe theo lời quảng cáo mời chào trên facebook mà không tiếc tiền mua ngay cho con một hộp thực phẩm chức năng về sử dụng với mong muốn con sẽ tăng chiều cao hơn 3-5cm/tháng, khỏe mạnh hơn.

Mỗi hộp chức năng dạng siro chị mua có giá trên 2 triệu đồng/ hộp. Một số tiền không hề ít, còn công dụng chữa bệnh thì rất mập mờ.

Người bán hàng online nào cũng khẳng định sản phẩm bán ra đều đảm bảo 100% là nhập chứ không có sẵn nhiều người đã sử dụng sản phẩm cả năm nay rồi không thấy phàn nàn gì. Loại siro này có thể sử dụng được cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi mà không có ghi chú sử dụng gì. Thiết nghĩ đó là một vấn đề nên suy xét thấy đáo hơn.

Trong sản phẩm còn chưa rõ ràng công dụng, tính năng dược phẩm, điều đáng nói là sản phẩm bán công khai rầm rộ trên facebook cũng là một điều để các mẹ xem xét thêm. Y Dược Nguyễn Hữu Hách sẽ thông tin đến gia đình thông tin mới nhất về loại thực phẩm chức năng thần thánh này!

- Theo báo tiêu dùng -

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864