Thực phẩm nhà bếp dễ chế biến có tác dụng hạ đường huyết hiệu quả

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Một bữa ăn giàu chất xơ rất có hiệu quả trong việc dự phòng và điều trị nhiều dạng bệnh tim mạch trong đó có tăng huyết áp. Những loại thực phẩm như rau, yến mạch, pactin trong táo, đậu đỗ, củ gừng ... có tác dụng cung cấp chất xơ cho cơ thể.

Một bữa ăn giàu chất xơ rất có hiệu quả trong việc dự phòng và điều trị nhiều dạng bệnh tim mạch trong đó có tăng huyết áp.

Những loại thực phẩm như rau, yến mạch, pactin trong táo, đậu đỗ, củ gừng ... có tác dụng cung cấp chất xơ cho cơ thể.

1. Tỏi - vị thuốc diệu kỳ cho tim mạch

Tỏi có tác dụng tốt cho tim mạch, huyết áp. Tỏi có công dụng hạ mỡ máu và hạ huyết áp. Hằng ngày nếu kiên trì ăn đều 2 tép tỏi thì có thể duy trì huyết áp ổn định.

2. Hành - có lợi cho người tăng huyết áp

3. Cà rốt

Theo các Y sĩ Y học Cổ truyền TPHCM, Cà rốt có nhiều chất xơ và một phức hợp các chất có lợi cho huyết áp. Nếu uống 100ml nước ép cà rốt tươi, hai lần mỗi ngày trong 30 ngày sẽ thấy được tác dụng làm hạ huyết áp của nó. Ngoài ra, trong cà rốt còn có một chất bổ mắt là beta-caroten.

4. Cà chua

Có công dụng thanh nhiệt, giải độc, làm mát máu và hạ áp. Nó là thực phẩm rất giàu vitamin C và P. Nếu ăn thường xuyên mỗi ngày 1- 2 quả cà chua sống, bạn sẽ có khả năng phòng chống tăng huyết áp, đặc biệt là khi có biến chứng xuất huyết đáy mắt.

Ngoài ra các gia vị khác như thì là, hạt thì là, kinh giới (họ bạc hà), tiêu đen, húng quế, gừng,… có chứa những hoạt chất có lợi cho huyết áp. Được sử dụng rất nhiều trong nấu ăn.

YDNHH hy vọng bạn có thể chọn được món ăn phù hợp, tốt sức khỏe cho mình và gia đình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864