Tìm hiểu bệnh mề đay có di truyền hay không?

Thương hiệu: Y Dược NHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
Nếu bị bệnh mề đay thì bạn nên chữa khỏi bệnh mề đay trước khi mong muốn có con. Vì nếu cơ thể của người mẹ bị nhiễm virus gây bệnh mề đay sẽ không tốt cho thai nhi mà còn có thể gây ra các dị tật bẩm sinh khác nữa. Hơn nữa nếu người mẹ không khỏe mạnh, tinh thần không thoải mái thì sẽ ảnh hưở...

Nếu bị bệnh mề đay thì bạn nên chữa khỏi bệnh mề đay trước khi mong muốn có con. Vì nếu cơ thể của người mẹ bị nhiễm virus gây bệnh mề đay sẽ không tốt cho thai nhi mà còn có thể gây ra các dị tật bẩm sinh khác nữa. Hơn nữa nếu người mẹ không khỏe mạnh, tinh thần không thoải mái thì sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sự phát triển về thế chất cũng như tinh thần của bé.

Bệnh mề đay hay còn gọi là bệnh maỳ đay, là một trong những bệnh dị ứng khá phổ biến ở nước ta. Bệnh mề đay là tình trạng phản ứng của các mạch máu ở da, niêm mạc gây nên tình trạng phì tại chỗ làm cho da bị phồng lên kèm theo cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Bệnh có thể chỉ xuất hiện ở một vùng da nào đó trên cơ thể, nhưng cũng có thể xuất hiện trên nhiều vùng, bộ phận khác của cơ thể.

Bệnh mề đay có xu hướng ngày càng gia tăng và không phân biệt tuổi tác, giới tính. Nguyên nhân gây bệnh cũng rất đa dạng và phức tạp có thể  do môi trường,hóa chất, do thức ăn, do gan cơ địa, do thời tiết, do khói bụi, phấn hoa... Hơn 70% bệnh nhân bị bệnh mề đay mãn tính vô căn (không tìm ra được nguyên nhân gây bệnh).

Đã có nhiều người bị bệnh hơn 4 năm nay và thường bị nổi nhiều vào những khi thời tiết thay đổi thì một trong những yếu tố chính gây nên bệnh đay là do thời tiết. Nếu vậy người bệnh nên chủ động phòng tránh cho cơ thể như mặc đủ ấm, kín đáo, không tiếp xúc với nước lạnh.

Bệnh mề đay có thể do gen di truyền. Tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp mà chủ Histamin yếu bị bệnh mề đay là do dị ứng với các nguyên nhân gây nên ở trên. Khi cơ thể tiếp xúc với các dị nguyên nêu ở trên thì cơ thể sẽ hình thành  chất gọi là , chất này gây ra những cơn ngứa và làm phát ban đỏ ngoài da. 

Bệnh mề đay có di truyền hay không?

Cách tốt nhất xử lý thành công là tìm ra được nguyên nhân gây bệnh và dần loại bỏ những nguyên nhân đó. Nếu Bạn có ý định lập gia đình vào cuối năm thì lời khuyên tốt nhất là. Bạn nên chữa đến khi thành công bệnh mề đay trước khi có con. Vì nếu cơ thể của người mẹ bị nhiễm virus gây bệnh mề đay sẽ không tốt cho thai nhi mà còn có thể gây ra các dị tật bẩm sinh khác nữa. Hơn nữa nếu người mẹ không khỏe mạnh, tinh thần không thoải mái thì sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sự phát triển về thế chất cũng như tinh thần của bé.

Một trong những sản phẩm Đông Y mà Y Dược NHH đã chữa khỏi bệnh mề đay là Chè Tiêu Độc. Bạn có thể tham khảo thêm. Tốt nhất để chữa khỏi bệnh bạn nên lắng nghe tư vấn của bác sỹ, lương y. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Y Dược NHH để được tư vấn chinh xác nhất. Hotline: 01239.968.864

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864