Trẻ 4 tuổi bị viêm xoang mũi nên chữa như thế nào???

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Trường hợp trẻ mới 4 tuổi bị xoang mũi thì nên làm thế nào? Nếu mẹ cũng xoang mũi thì có thể cho bé dùng chung thuốc với mẹ hay không? Theo đông y thì chữa xoang mũi như thế nào?

Trường hợp trẻ mới 4 tuổi bị xoang mũi thì nên làm thế nào?

Nếu mẹ cũng xoang mũi thì có thể cho bé dùng chung thuốc với mẹ hay không?

Theo đông y thì chữa xoang mũi như thế nào?

Sau đây là quan điểm chữa bệnh viêm xoang mũi của Y Dược Nguyễn Hữu Hách:

Trong đông y hay sử dụng Thương Nhĩ Tử trong bài thuốc chữa viêm xoang. Tác dụng chữa viêm xoang của Thương Nhĩ Tử

Thương nhĩ tử có tên khoa học là: Xanthium strumarium L., thuộc họ Cúc (Asteraceae).

Theo Đông y, thương nhĩ tử có vị ngọt nhạt, hơi đắng... có tác dụng tiêu độc, chống viêm, sát trùng, kháng khuẩn, tán phong, trừ thấp, chống dị ứng, giảm đau, chủ trị phong hàn đau đầu, phong tê thấp, tắc ngạt mũi, cảm lạnh, viêm xoang mũi dị ứng xuất tiết, tỵ uyên (chảy nước mũi hôi).

Y học hi᷇ện đại cũng chứng minh: quả thương nhĩ tử chứa nhiều sesquiterpen lacton, vitamin C và glucose, Beta – sitosterol Beta – D – glucosid… có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn đối với tụ cầu khuẩn, một số loại nấm điển hình như Candida albicans… Đây là một trong những tác nhân chính gây bệnh viêm xoang cấp và mãn tính.

Vì vậy, Thương Nhĩ Tử rất được sử dụng trong bài thuốc chữa viêm xoang. Tuy nhiên, liều lượng sử dụng, cách bào chế thuốc như thế nào để có thể phát huy được tối đa dược tính chữa bệnh hữu ích của vị thuốc thì còn phụ thuộc vào tay nghề bốc thuốc của từng thầy.

Bên cạnh đó, Tân di cũng là một trong những thảo dược quý được sử dụng để chữa bệnh viêm xoang mũi.

Bài thuốc đông y chữa bệnh viêm xoang có sự kết hợp của những vị thuốc trên và bài thuốc gia truyền của Y Dược Nguyễn Hữu Hách sẽ giúp bạn dần dần phục hồi sức khỏe, đẩy lùi những triệu chứng khó chịu của căn bệnh này!

Bạn có thể liên hệ với Y Dược Nguyễn Hữu Hách để được tư vấn chữa bệnh miễn phí! Hotline: 01239.968.864.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: