Tử cung lạnh gây hiếm muộn và sảy thai ở phụ nữ

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
TỬ CUNG LẠNH GÂY HIẾM MUỘN VÀ SẢY THAI Ở PHỤ NỮ Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tử cung lạnh, hiếm muộn, sảy thai ở phụ nữ là do chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bệnh nhân không khoa học: "Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra" quả là kinh nghiệm của người xưa truyền lại....

TỬ CUNG LẠNH GÂY HIẾM MUỘN VÀ SẢY THAI Ở PHỤ NỮ

Một trong những nguyên nhân gây ra bệnh tử cung lạnh, hiếm muộn, sảy thai ở phụ nữ là do chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt của bệnh nhân không khoa học:

"Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra" quả là kinh nghiệm của người xưa truyền lại.

Với sự thay đổi của cách sinh hoạt và làm việc của xã hội hiện đại ngày nay yêu cầu chúng ta phải làm việc liên tục nên từ đó con người chú trọng vào thời gian làm việc hơn là chú trọng vào thời gian ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện.

Chúng ta ăn qua loa, ăn không đủ chất, ăn phản khoa học, ăn theo nhịp sống hối hả thì sao có đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể tạo ra khí huyết từ đó tạng phủ trong cơ thể suy yếu mà gây bệnh.

Chúng ta ngồi một chỗ làm 8 tiếng, ít vận động, đã vậy còn không sắp xếp thời giờ để tập luyện thể dục thể thao thì làm sao khí huyết trong cơ thể lưu thông tốt được.

Đông y có câu " Thống tức bất thông" có nghĩa là khi có cơn đau (thống) xảy ra trong cơ thể thì có nghĩa có chỗ nào đó khí huyết không được lưu thông rồi.

Chế độ ăn uống toàn đồ hàn lạnh như nước đá, nước có gas, bia lạnh, thực phẩm đông lạnh... rồi sinh hoạt trong máy lạnh, tắm đêm, thức đêm ngủ nướng, không phơi nắng sáng... cũng góp phần lớn vô chứng bệnh HƯ HÀN - tử cung lạnh cho chị em.

Trên đời này không có cái gì gọi là tự nhiên đang bình thường rồi cái đùng bất thường xảy ra, không có tự nhiên đang khỏe mạnh rồi cái đùng bệnh nặng hoặc bệnh mãn tính. Khi các triệu chứng bệnh phát ra chính là lúc cơ thể báo tin hiệu cho chúng ta có sự sai lệch ở đâu đó cần điều chỉnh lại cho đúng. Chúng ta phải tự ngẫm xem do thói quen ăn uống nào, chế độ sinh hoạt nào sai lệch với nhịp sinh học hoặc sinh lý học của cơ thể để từ đó tự điều chỉnh để cơ thể dần dần phục hồi về trạng thái quân bình từ đó bệnh tật được đẩy lùi một cách tự nhiên, không tốn công, tốn tiền đi gặp bác sĩ. Chính cơ thể chúng ta đã là một bác sĩ tuyệt vời với trí tuệ siêu việt có thể đầy lùi tất cả các thứ bệnh trên đời nếu để nó vào trạng thái vận hành tốt nhất.

Hầu hết các chứng bệnh con người ngày nay mắc phải đều do thói quen ăn uống và sinh hoạt sai lệch làm cho cơ thể phát bệnh nên điều trước tiên và quan trọng nhất là chúng ta phải nhận thức rõ điều này để từ đó điều chỉnh thái độ, hành vi cho nó phù hợp với sự vận hành cân bằng của khí huyết và công năng của các tạng phủ trong cơ thể từ đó bệnh tật sẽ thoái lui, khỏi bệnh. Và nhớ là chúng ta phải thay đổi sớm trước khi cơ thể mất đi sự phục hồi tự nhiên vốn có của nó. (Các giai đoạn cuối của các bệnh nan y như ung thư, suy thận, xơ gan, tiểu đường... là do bệnh nhân không hiểu và không thay đổi sớm để đến quá muộn nên không cách nào có thể cứu chữa được cả).

Thế nên việc tiên của người thầy thuốc chữa bệnh chính là giúp bệnh nhân nhận thức rõ tầm quan trọng của thói quen ăn uống sinh hoạt để từ đó họ điều chỉnh, thay đổi để cơ thể tự phục hồi trạng thái cân bằng từ đó đẩy lui bệnh tật. Đây mới là đỉnh cao của Y học cần hướng tới. Còn việc dùng thuốc, châm cứu, phẫu thuật... chỉ nằm ở ngưỡng Y Thuật chưa đạt tới tầm Y Lý và Y Đạo.

(-ST-)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864