Ưu điểm điều trị hiệu quả của phương pháp điện châm đông y

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Hiện nay, điện châm đang là phương pháp điều trị tiết kiệm chi phí, có tác dụng giảm các chứng đau hiệu quả,  ít tác dụng phụ, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh

Hiện nay, điện châm đang là phương pháp điều trị tiết kiệm chi phí, có tác dụng giảm các chứng đau hiệu quả,  ít tác dụng phụ, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người bệnh, cụ thể:

Ưu điểm điều trị của phương pháp điện châm đông y là điều trị các chứng đau sau:

Phương pháp điện châm để điều trị các loại đau do cơ khớp như đau cơ khớp vai, do thoái hóa khớp vai hoặc tổn thương các dây chằng khớp vai; đau cơ khớp, đau cột sống cổ do thoái hóa; đau cơ khớp vùng thắt lưng do thoái hóa cột sống thắt lưng; đau nội tạng như đau dạ dày do viêm loét; đau đầu do nhiều nguyên nhân khác nhau: đau do co cứng các khối cơ do gió, lạnh; đau do ung thư như ung thư vòm họng và đau sau mổ.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là:

Có rất nhiều bệnh nhân bị bệnh mạn tính như đau đầu, đau do ung thư..., đã phải sử dụng nhiều thuốc Tây y nhưng thuốc Tây y có nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến chức năng gan và thận, khá tốn kém. Nhưng, khi được sử dụng phương pháp điện châm để điều trị thì người bệnh đều có đáp ứng rất tốt. Với các trường hợp đau sau phẫu thuật kết hợp sử dụng thuốc Tây y và kết hợp điện châm cũng rất hiệu quả. Hơn nữa, phương pháp này vừa an toàn, vừa tiết kiệm.

Dùng điện châm để chữa bệnh ít khi có phản ứng phụ. Đặc biệt những chứng đau mạn tính với người cao tuổi sẽ tương đối an toàn. Mỗi lần điện châm chỉ hết 15.000 đồng. Một lộ trình điều trị thường kéo dài từ 15 - 30 ngày. Khi đau tái phát, bệnh nhân có thể quay lại để điều trị tiếp theo phương pháp này.

Điều cần chú ý khi thao tác điện châm:

Cũng như châm cứu, phương pháp điện châm sẽ được thao tác trực tiếp trên các huyệt đạo của cơ thể. Vì vậy, yêu cầu tay nghề cũng như kinh nghiệm điều trị thầy thuốc đã qua đào tạo bài bản. Không phải vì phương pháp chữa bệnh hay mà thầy thuốc không biết châm cứu là có thể làm được. Việc điện châm tác động không đúng huyệt đạo có thể gây tử vong cho người bệnh, hoặc ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể, như: hệ thần kinh, hệ tiêu hóa...

Vì vậy, mọi người nên đến khám tại các cơ sở y tế, phòng khám bệnh đông y uy tín. Bạn, gia đình có thể liên hệ với Y Dược Nguyễn Hữu Hách để được tư vấn về vấn đề sức khỏe - làm đẹp.

Giới Thiệu Thủ Thuật Điện Châm đông y của Y Dược Nguyễn Hữu Hách:

Chúc bạn và gia đình khỏe mạnh, bình an!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864