Bài tập kegel có hiệu quả điều trị bệnh xuất tinh sớm!

Thương hiệu: YduocNHH Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ

Kegel là bài tập dành riêng cho nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này có tác động không khỏ vào hệ niệu sinh dục. Nhiều minh chứng khoa học đã chỉ ra rằng, phương pháp này giúp nam giới cải thiện ham muốn 

Mối liên hệ giữa xuất tinh sớm và bài tập Kegel là gì?

Kegel là bài tập dành riêng cho nhóm cơ mu cụt. Nhóm cơ này có tác động không khỏ vào hệ niệu sinh dục. Nhiều minh chứng khoa học đã chỉ ra rằng, phương pháp này giúp nam giới cải thiện ham muốn và thời gian quan hệ tình dục, đem lại lợi ích về sức khỏe tình dục.

Bài tập chỉ cần thực hiện động tác siết chặt sau đó thả lỏng cơ mu cụt một cách tuần tự khoảng vài phút. Mỗi lần, bạn chỉ cần bỏ thời gian 2-3 phút cho bài tập, dù đang ở đâu, làm gì, không bắt buộc phải có dụng cụ hỗ trợ, không mất nhiều năng lượng hay thay trang phục. Tuy nhiên, công dụng của bài tập này cũng tương tự những môn thể thao không cần tốn sức, sau một thời gian, bạn sẽ cảm nhận những thay đổi rõ rệt.

Bài tập Kegel mang lại lợi ích cho cả nam lẫn nữ. Chỉ với một chút sự thay đổi, thỉnh thoảng nữ giới có thể dùng dụng cụ hỗ trợ. Tuy nhiên nhìn chung, cả hai giới đều luyện tập cho một nhóm cơ. Khi đó, nữ giới sẽ nhận thấy hiệu quả là sự khít khao tại bộ phận âm đạo và tăng khoái cảm, còn về nam giới thì độ cương cứng của dương vật và thời gian quan hệ được cải thiện.

Vì thế, lương y Đỗ Minh Tuấn (Nhà thuốc Đỗ Minh Đường) nhận định, xuất tinh sớm và bài tập kegel có sự liên kết chặt chẽ. Người bệnh muốn khắc phục căn bệnh này hiệu quả cần chăm chỉ tập luyện và tập đúng cách để đời sống tình dục thêm phần thăng hoa. 

Các bước tập luyện bài tập Kegel trị xuất tinh sớm

Bài tập 1:

Khi đã xác định được cơ PC, lần lượt thực hiện những thao tác như sau:

Giữ chặt sau đó thả lỏng cơ PC, thực hiện trong khoảng 10 giây. Lặp lại 3 lần, giữa mỗi lần có thể nghỉ ngơi 10 giây.

Giữ chặt rồi thả cơ PC 5 giây. Lặp lại 5 lần như vậy. Giữa mỗi lần thực hiện nghỉ 5 giây.

Giữ chặt và thả cơ PC khoảng 30 giây. Lặp đi lặp lại 3 lần. Giữa mỗi lần thực hiện nghỉ 30 giây.

Bài tập 2:

Xuất tinh sớm và bài tập kegel này, siết chặt và giữ nguyên cơ PC như vậy trong 5 giây sau đó thả lỏng và làm lại. Thực hiện động tác 10 lần.

Giữ chặt rồi thả vùng cơ PC ra 10 giây. Lặp lại 3 lần động tác.

Giữ rồi thả cơ PC 10 giây. Tốc độ tuỳ ý người thực hiện.

Siết chặt vùng cơ PC và giữ nguyên càng lâu càng tốt. Cố gắng giữ được khoảng 2 phút.

Bài tập 3:

Siết chặt cơ PC rồi thả ra khoảng 30 lần, thực hiện liên tục.

Giữ chặt cơ PC càng lâu càng tốt. Giữ trong vòng 20 giây, thực hiện 5 lần. Nghỉ mỗi lần 30 giây.

Bài tập 4:

Mỗi ngày thực hiện bài tập siết rồi thả lỏng cơ PC 2 phút. Lặp đi lặp lại số lần tuỳ ý.

Khi áp dụng các bài tập, cần lưu ý nên kiên trì, tập luyện mỗi ngày. Nên tập khi đã đi tiểu, thở đều khi đang tập.

Với bài tập này nên thực hiện liên tục 1 tuần sẽ thu được hiệu quả nhanh chóng giúp nâng cao khả năng cương dương cũng như thời gian quan hệ.

Xuất tinh sớm và bài tập Kegel: Hiệu quả của bài tập Kegel là như thế nào?

Năm 2005, một nghiên cứu của tạp chíBJU International về hiệu quả của bài tập Kegel về tình trạng rối loạn cương dương. Đã có 55 nam giới trên 20 tuổi mắc vấn đề này ít nhất 6 tháng đã tham gia vào nghiên cứu. Một nhóm người được hướng dẫn thực hiện bài tập Kegel, số còn lại chỉ thay đổi lối sống tích cực hơn.

Sau 3 tháng, nhóm Kegel cho hiệu quả cao hơn hẳn nhóm còn lại, sau 6 tháng, 3/4 số đàn ông tham gia đã có cải thiện rõ rệt về khả năng tình dục. Kết quả này đã giúp củng cố hơn về hiệu quả của phương pháp Kegel so với những phương pháp đơn thuần như thay đổi lối sống.

Năm 1996, Bệnh viện European ở Rome đánh giá hiệu quả của Kegel đối với tình trạng xuất tinh sớm thực sự công hiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: