Menevit nâng cao chất lượng tinh trùng

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

700.000₫
40% nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn là do nam giới, trong đó chất lượng tinh trùng kém là nguyên nhân chủ yếu. Viên uống Menevit là một sản phẩm của hãng nổi tiếng Bayer - Đức hỗ trợ tăng nồng độ tập trung tinh trùng, cải thiện khả năng vận động của tinh trùng và tăng khả năng thụ thai. Nguyên nhân gây hiếm muộn ở nam giới
 
 
Có thể nói Elevit là một sản phẩm quá đỗi quen thuộc với các chị em phụ nữ trước khi chuẩn bị mang thai hoặc điều trị hiếm muộn ở nữ giới. Tuy nhiên không phải cặp vợ chồng hiếm muộn nào nguyên nhân đều do phụ nữ, mà khả năng thụ thai còn chịu ảnh hưởng từ chất lượng tinh trùng của các quý ông.
Theo nghiên cứu cho thấy nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới đến từ các bệnh lý như những bất thường về tinh trùng (biểu hiện ở số lượng tinh trùng ít hay tinh trùng giảm khả năng di động), rối loạn cương (dương vật không cương được, dẫn đến không xuất tinh), không xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng.
=> Nếu lượng tinh trùng đã ít, khả năng vận động lại kém khả năng thụ thai sẽ càng giảm đi, tỷ lệ vô sinh ở nam giới tăng lên.
Tác dụng Viên uống Menevit trong việc tăng khả năng thụ thai
Các chất oxy hóa trong Menevit có tác dụng đắc lực trong việc hỗ trợ:
 
► Tăng nồng độ tập trung tinh trùng.
► Cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.
► Cải thiện sự hợp nhất tinh trùng-trứng.
► Phát triển tinh trùng bình thường.
► Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA.
► Tối ưu hóa khả năng có con của nam giới.
► An toàn cho người dùng bởi nguồn gốc thiên nhiên.
 
Ngay cả trong các trường hợp tốt nhất, một người đàn ông khỏe mạnh nhất cũng chỉ có 50% đến 70% tinh trùng khỏe mạnh. Tệ hơn nữa, trong một nghiên cứu tại Pháp được thực hiện từ năm 1989 đến năm 2005 trên 26.600 mẫu thử đã cho kết quả đáng báo động về lượng tinh trùng đang có xu hướng giảm đi rõ rệt.
 
Hướng dẫn sử dụng Menevit
► Dùng cho người lớn ( nam giới ).
► Uống 1 viên mỗi ngày sau bữa ăn.
► Sử dụng liên tục cho tới khi thụ thai.
► Nên uống liên tục trong khoảng 2 -3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng có thời gian lớn mạnh và phát triển tốt nhất.
Lưu ý
► Để xa tầm tay trẻ em
► Mất hoặc rác giấy niêm phong không nên sử dụng
► Nếu quá liều cần liên hệ ngay trung tâm chống độc
► Nếu dùng cho người mắc bệnh tim mạch, thận, gan … cần có sự tư vấn của chuyên gia.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: