Căn bệnh sợ trời lạnh - khỏe trẻ đẹp

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000₫
Thành phần: Nhân sâm, Nhục quế, Phụ tử, Đương quy, Bạch thược, Bạch truật, Hoàng kỳ, Thục địa....

Tác dụng: Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, Làm đẹp da. Chữa cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ă

CĂN BỆNH SỢ TRỜI LẠNH

Gió mùa về, trời bắt đầu rét buốt. Chị em phụ nữ sức khỏe kém, hay mệt mỏi Mặc bao nhiêu vẫn không đủ ấm, chân tay lạnh buốt. Cứ chiều chiều là hoa mắt, nhức đầu, chóng mặt…….

 Theo lương y Thiện thì nguyên nhân gây ra vấn đề đó là do thể trạng yếu, máu não thiếu, mà gặp lạnh dễ bị cảm và huyết áp tụt, nếu không điều trị sớm thì có thể bị ngất bất cứ lúc nào….

Huyết áp thấp

Có hai loại huyết áp thấp: Huyết áp thấp nguyên phát và huyết áp thấp thứ phát.
***Huyết áp thấp nguyên phát thường không rõ căn nguyên gây bệnh, nhưng lại rất phổ biến ở phụ nữ, hay gặp ở giai đoạn dậy thì, sau khi sinh con và tiền mãn kinh. Huyết áp thấp thứ phát có căn nguyên cụ thể, do các vấn đề bệnh lý như suy tuyến giáp trạng, suy tuyến thượng thận, viêm tụy mạn tính, viêm đại tràng và dạ dày kéo dài gây suy nhược cơ thể…
*** Huyết áp thấp thứ phát khó chữa hơn so với huyết áp thấp nguyên phát, do khó tìm ra căn nguyên cụ thể và triệu chứng thì rất đa dạng. Nhẹ thì mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, hồi hộp, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, kém tập trung, da xanh xao kém tươi tắn… Nặng có thể bị choáng váng, xây xẩm mặt mày, vã mồ hôi lạnh, ngất xỉu… Người có huyết áp thấp chỉ cần gặp lạnh, gặp mưa, đứng lên ngồi xuống hay căng thẳng công việc, stress là đã xây xẩm mặt mày, hoa mắt, chóng mặt, ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của bản thân và gia đình.

Khi huyết áp bị tụt xuống mức quá thấp, hệ thống thần kinh suy giảm, dinh dưỡng và oxy đến não, thận bị ảnh hưởng, gây tổn thương cho các cơ quan này, có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như thiểu năng tuần hoàn não, tai biến mạch máu não (tỷ lệ tai biến mạch máu não do huyết áp thấp chiếm khoảng 30%); suy nhược thần kinh; thiểu năng động mạch vành… rất nguy hiểm đến tính mạng.

Mách nhỏ cho bạn:   Theo Đông y, nguyên nhân gây ra huyết áp thấp là do khí huyết lưỡng hư. Vì vậy, cần phải bồi bổ khí huyết thì huyết áp mới ổn định lâu dài. Đông y thường có các bài thuốc bồi bổ khí huyết, ôn ẩm, trợ dương với sự kết hợp các vị thuốc như Phụ tử, Nhân sâm, Nhục quế, Đương quy……

TẤT CẢ CÓ TRONG KHỎE TRẺ ĐẸP – YDUOCNHH CÓ TÁC DỤNG BỒI BỔ CƠ THỂ, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, LÀM ĐẸP DA. CHỮA CƠ THỂ SUY NHƯỢC, MỆT MỎI, ĂN KÉM… VÀ NHẤT LÀ LÀM HUYẾT ÁP LUÔN ỔN ĐỊNH, DẦN ĐƯA HUYẾT ÁP CỦA BẠN TRỞ VỀ CHỈ SỐ BÌNH THƯỜNG.

Cách dùng: Ngày dùng 2 – 3 lần. Mỗi lần lấy thìa canh thuốc pha với 6 thìa nước sôi để nguội.

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
0936968864